Bế giảng khóa đào tạo Quản trị doanh nghiệp từ ngày 11-17/08/2014 tại Tp.Bạc Liêu

Cập nhật ngày: 21/08/2014

Sau 07 ngày giảng dạy và học tập nghiêm túc, khóa đào tạo “Quản trị doanh nghiệp” do Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam phối hợp cùng Sở Kế hoạch và Đầu Tư tỉnh Bạc Liêu tổ chức với chuyên đề: “Quản trị marketing” và “Nâng cao kỹ năng quản trị cho chủ doanh nghiệp” tại Thành phố Bạc Liêu đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Trong thời gian học tập, các học viên là các cán bộ quản lý, giám đốc doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã được giới thiệu các nội dung về: xây dựng, phát triển thương hiệu; các kỹ năng quản lý, giải quyết vấn đề trong quản trị doanh nghiệp…..Từ những kiến thức được học đó, các học viên khóa học đã trao đổi, thảo luận sôi nổi về các vấn đề của doanh nghiệp mình nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp vượt qua các khó khăn gặp phải.

Theo bảng thăm dò ý kiến học viên sau khi kết thúc khóa học, phần lớn ý kiến hài lòng về chất lượng bài giảng, chất lượng giảng viên cũng như thời lượng của chương trình. Một số ý kiến mong muốn tiếp tục được tham gia các khóa đào tạo tương tự của Trung tâm.

Đến dự buổi lễ bế giảng có Ông Trần Mạnh Hải – Trưởng phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu, cán bộ quản lý lớp học và giảng viên của TAC HCM, cùng đông đủ các anh chị học viên của khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp.

 

 

 

Th.S Nguyễn Duy Hiệu – Giảng viên của Trung tâm HT DNNVV phía Nam đang trình bày chuyên đề” Kỹ năng quản trị của chủ doanh nghiệp” .

Ông Trần Mạnh Hải – Trưởng phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo cho học viên.

 

Học viên chụp hình lưu niệm cùng Giảng viên

 
tm gia sư dạy km