Kết thúc khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp tại TP. Đà Lạt

Cập nhật ngày: 08/09/2014

Sáng ngày 19/08 vừa qua, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam đã tổ chức khóa đào tạo Quản Trị dành cho chủ Doanh nghiệp với chuyên đề “Quản Trị Marketing” tại TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Tham dự buổi lễ khai giảng có Thầy Trương Thành Trung – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Yersin và TS. Bùi Văn Bính – Trưởng khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Yersin; Ông Phạm Hoàng – Phó Giám đốc Hiệp hội DNNVV tỉnh Lâm Đồng; Đại diện Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam và 47 học viên là chủ các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

                                                                        

Lễ khai giảng khóa đào tạo Quản Trị Doanh Nghiệp tại trường Đại học Yersin Đà Lạt

Phát biểu tại lễ khai giảng, thầy Trương Thành Trung đã nhấn mạnh vai trò của khối doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc phát triển kinh tế của tỉnh Lâm Đồng cũng như sự cần thiết của chương trình đào tạo nguồn nhân lực trong việc giúp các doanh nghiệp nâng cao kỹ quản lý của mình.

Thầy Trương Thành Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường- phát biểu khai giảng

Kết thúc khóa học, các học viên là chủ doanh nghiệp đã có những đánh giá rất cao về công tác tổ chức và hiệu quả mà khóa học mang lại. Cũng trong buổi lễ bế giảng, ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 47 học viên tham gia khóa học cũng như tổ chức buổi tham quan phòng truyền thống của trường Đại học Yersin.

Học viên được trao giấy chứng nhận

Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam sẽ tiếp tục triển khai các khóa đào tạo trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh.

            

 

 

Học viên đang tham quan phòng truyền thống và chụp hình lưu niệm cùng ban tổ chức

 
tm gia sư dạy km