KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO CÁN BỘ ĐỊA PHƯƠNG TẠI TỈNH BẠC LIÊU – 25/9/2018

Cập nhật ngày: 27/09/2018

Sáng ngày 25/9, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam tham dự buổi khai giảng khóa đào tạo cán bộ địa phương tại thành phố Bạc Liêu. Khóa học nằm trong chương trình hỗ trợ đào tạo cán bộ địa phương làm công tác hỗ trợ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2018

Ngày 25 - 27/9/2018, Trung tâm Hỗ trợ DNNVV phía Nam (viết tắt là TAC HCM) cùng Công ty Cổ phần Sở hữu trí tuệ Davilaw phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bạc Liêu thực hiện lớp đào tạo cán bộ địa phương cho cán bộ hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình đào tạo cán bộ địa phương trên địa bàn các tỉnh phía Nam của Trung tâm trong năm 2018.

 

Tham dự khóa học với hơn 40 học viên là các cán bộ thuộc Sở, Ban ngành, UBND các cấp, Liên minh Hợp tác xã và các tổ chức, Hiệp hội doanh nghiệp. Lớp học kéo dài trong 3 ngày, gồm 4 chuyên đề xoay quanh các vấn đề về Hỗ trợ DNNVV nhằm giúp học viên cập nhật thông tin, có thêm kiến thức, kỹ năng để xây dựng các chương trình cụ thể, phù hợp gắn với sự phát triển của doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Khóa học cũng giới thiệu một vài mô hình, chính sách hỗ trợ DNNVV của các nước phát triển, từ đó giúp học viên rút ra bài học kinh nghiệm trong việc triển khai công tác Hỗ trợ DNNVV.

 

Bên cạnh kiến thức do giảng viên cung cấp, các hoạt động làm việc nhóm cũng là cơ hội để các anh chị học viên chia sẻ hiểu biết, kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó hình thành sợi dây liên kết giữa các đơn vị thông qua các anh chị học viên.

           

           Một số hình ảnh

 

 
tm gia sư dạy km